Các câu hỏi thường gặp trong quá trình thiết kế website của các khách hàng tại URL.

Rất nhiều người đã liên lạc với công ty thiết kế web URL để hỏi về việc thiết kế một trang web, thiết kế website hoặc khả năng có những thay đổi, thiết kế lại trang web hiện có của họ. Nhiều người muốn sắp xếp cho chúng tôi để thiết kế một website mới hoặc di chuyển trang web của họ đến một máy chủ web khác. Có lẽ họ có thắc mắc liên quan đến cả tên miền hiện tại hay tên miền mới. Chúng tôi liệt kê các câu hỏi thường gặp về thiết kế web ,dưới đây cho các bạn một số câu hỏi thường gặp nhất trong thiết kế trang web - cùng với câu trả lời - các vấn đề web đó có để thiết kế web và liên kết .. Nếu bạn có câu hỏi mà không trả lời ở đây, hoặc bạn muốn nói chuyện với chúng tôi về bất kỳ khía cạnh của thiết kế website của bạn, thiết lập hoặc thay đổi trang web của bạn, web hosting, bảo trì trang web hoặc đăng ký tên miền xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thảo luận về yêu cầu của bạn.

Website của tôi được thiết kế trong bao lâu?

Khoảng thời gian của một dự án thiết kế web thường được quyết định bởi khách hàng. Nếu bạn có một thời hạn cuối cùng chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng điều đó cho bạn. Thông thường việc chậm trễ trong việc thiết kế và hoàn thành một trang web mới thường phải chờ đợi cho nội dung (văn bản / hình ảnh) từ phía khách hàng.

Chúng ta cần phải bàn bạc trực tiếp để thiết kế website?

Trong đa số trường hợp đều không cần thiết phải gặp trực tiếp và hầu hết các trang web của chúng tôi hoàn thành với liên hệ qua email và điện thoại. Chúng tôi đặt cho thiết kế trang web lên mạng Internet tại một nơi riêng tư mà khách hàng và chúng tôi có thể xem được nội dung. Trong quá trình thiết kế web chúng tôi thường xuyên liên lạc với bạn để thảo luận về thiết kế web để có các thiết kế trang web và chức năng chính xác như bạn muốn.

Có nên làm website hay không?

Câu trả lời của chúng tôi tất nhiên là có, càng sớm càng tốt. Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm đối tác và khách hàng, không giới hạn phạm vi, đối tác của bạn có thể đến bất ngờ bất cứ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ). Website dã định nghĩa lại cách nhìn và cách kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp và nó đã trở một công cụ kinh doanh không thể thiếu được đối với rất nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ hậu mãi URL cung cấp là gì?

Chúng tôi luôn hỗ trợ bất kỳ trang web mà chúng tôi đã thiết kế, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc yêu cầu bất kỳ thay đổi, nâng cấp website. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trang web, cập nhật thông tin và chăm sóc cho website của bạn

Nên để định dạng văn bản và hình ảnh thế nào khi chuyển cho URL?

Để tiết kiệm thời gian và sử lý dễ dàng nhất bạn có thể cung cấp văn bản và hình ảnh dưới dạng điện tử - ví dụ, ảnh sẽ ở dạng .jpg, png, gif.. và các vẵn bản trong MS Word hoặc các định dạng tương tự.

Website của tôi thân thiện với máy tìm kiếm Search Engine?

Tất cả các trang web được thiết kế ra ở URL đều thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đó là một trong những mục tiêu hàng đầu của URL để khai thác website của bạn một cách triệt để từ công cụ tìm kiếm, nó sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng làm SEO hơn, tăng lượng truy cập, tăng bán hàng, tăng doanh thu.

Tại sao chọn dịch vụ URL?

Có hàng ngàn công ty thiết kế website, phần lớn quảng cáo trên Internet đang cố gắng thuyết phục bạn đặt thiết kế trang web. Bạn nên lựa chọn công ty thiết kế web như thế nào cho phù hợp nhất cho mục đích kinh doanh của mình(không nên thiết kế những website giá quá rẻ). URL đưa cho bạn những giải pháp tối ưu, những website chuyên nghiệp và URL giúp bạn làm thế nào để khai thác và phát huy hiệu quả của website tốt nhất