Thiết kế website theo yêu cầu là cách chúng tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt

Quy trình thiết kế Website theo yêu cầu của Ngọn Hải Đăng :

 • - Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi.
 • - Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế web.
 • - Thiết kế giao diện Demo dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • - Trình diện Demo cho khách hàng dạng Html
 • - Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
 • - Chạy thử nghiệm, gửi cho khách hàng và cùng kiểm tra chất lượng
 • - Hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị website
 • - Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

HÃY CHO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA NGỌN HẢI ĐĂNG BIẾT:

 • - Bạn muốn thể hiện điều gì trên website của mình?
 • - Website của bạn thuộc lĩnh vực nào?
 • - Khách Hàng của bạn là ai?
 • - Phân Khúc Thị Trường của ban ở đâu? Trong nước hay nước ngoài? Cụ thể là thị trường ở Châu nào? Nước nào? Khách hàng là Nam hay Nữ, bao nhiêu tuổi?
 • - Phong Thuỷ Cho Website cũng là những câu hỏi chúng tôi đặt ra cho bạn:

Tôi xin trích dẫn nội dung tư vấn của một Chuyên Viên tư vấn thiết kế Website Ngọn Hải Đăng với khách hàng ra đây để bạn đọc có thể hình dung ra cũng có một cách nói khác về việc Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu, Một cách nói khác không phải là Phong Thuỷ Ứng Dụng cho Website mà là bằng cách diễn đạt thế này hay thế khác các bạn: Hãy sở hữu ngay một website Thiết Kế Theo Yêu Cầu mang đậm văn hoá doanh nghiệp bạn, phong cách chuyên nghiệp theo cách riêng của bạn và bán các sản phẩm của riêng bạn. Ngọn Hải Đăng rất Vinh Dự làm việc đó cùng bạn.

- Chuyên Viên Tư Vấn: Anh có lưu ý về Phong Thuỷ Cho Website không? Anh hợp màu gì? Anh kị màu gì?...

- Khách hàng: Anh vẫn nghe phong thuỷ cho ngôi nhà hoặc các công trình xây dựng chứ website mà cũng có phong thuỷ à? Anh chưa rõ lắm!

- Chuyên Viên Tư Vấn: Dạ, vì là một thuật ngữ rất mới trong ngành thiết kế website nhưng cũng được Ngọn Hải Đăng nghiên cứu và đưa vào Phong Thuỷ Ứng Dụng cho Website. Làm được điều này sẽ mang lại cho website của anh sự cân bằng bởi kích thước các chi tiết được bày trí trên trang, sự bắt mắt - hài hoà bởi các gam màu hợp với bản mệnh của anh, đó là việc sắp xếp và định dạng từng chi tiết nhỏ sao cho có sự đồng nhất chung và tạo luồng khí phát huy tính tích cực cao nhất.

- Vị khách đó rất vui vẻ và trả lời: Oh! Có vụ này nữa hả? …

rồi trầm ngâm một chút, uống ngụm cà phê và trả lời: Với anh thì không quan điểm hay lưu tâm gì đến hợp màu gì hay kị màu gì hoặc Phong Thuỷ phải thế này thế khác… Anh chỉ muốn các em làm sao cho khách hàng hiểu được tầm vóc của công ty anh, văn hoá doanh nghiệp anh, sản phẩm anh bán… Và đương nhiên một điều website của anh cần đạt được là tỉ lệ giữa hình ảnh, nội dung, bố cục rõ ràng, tương thích tốt với Google, thiết bị di động và chia sẻ tốt lên các trang mạng xã hội là Tốt rồi” …

- Chuyên viên tư vấn đáp: Vậy tức là em thiết kế theo yêu cầu của anh trên cơ sở nhìn sao cho đẹp, nhìn sao cho chuyên nghiệp phải không ah”?

- Khách hàng nói: Đúng rồi! Hôm nay em đã hiểu những điều cơ bản trong công việc của anh nên em hãy DEMO tư vấn theo cách của em rồi sau đó anh sẽ nhìn nhận và điều chỉnh một số chi tiết sao cho nhìn vào website nó là của anh chứ không phải là của một ai khác…và anh có thể Đăng Ký Bản Quyền cho Giao Diện Website của mình….

- Chuyên Viên Tư Vấn: Cám ơn anh vì có cách nhìn nhận rất thực tế về Trang Web, anh hãy cung cấp cho em các hình ảnh hoạt động, hồ sơ năng lực, sản phẩm của công ty anh… Ngọn Hải Đăng sẽ cùng anh thiết kế được một website Như Ý…

Đó là cách Ngọn Hải Đăng luôn tư vấn tận tình và ân cần chăm sóc tới từng chi tiết nhỏ trên website. Vì chúng tôi ý thức được rằng: Đó là sản phẩm ứng dụng trong kinh doanh thực tế, là đứa con tinh thần và thể hiện phong cách của riêng bạn.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi về giá và hậu mãi

Hotilne : 0902 479 012 (Miss Nga)

Ngon Hai Đang Co., Ltd

Địa chỉ : 26/ 4A2 Đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh