Thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp,một công ty hay một cá nhân,bạn cần có một website để giới thiệu về công ty,về cá nhân,về tập thể,về các lĩnh vực mà bạn muốn giới thiệu đến mọi người.

Website là gì?

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flashv.v… thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet.

Website đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng trên mạng Internet – nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp… Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet.

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web bao gồm nhiều khía cạnh như: tên miền,giao diện,hosting phải bao gồm 3 điều này thì bạn mới có một website hoàn chỉnh.
Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề đó bạn chỉ cần chọn 1 tên miền,yêu cầu giao diện như thế nào,...chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một trang website như ý muốn.
Ngoài ra website chúng tôi thiết kế là những website đảm bảo chuẩn seo google,người tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên google hoặc bất kỳ trang tìm kiếm nào.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt máy gọi điện và lên kế hoạch cho website của mình.

Khi Quý khách muốn thiết kế lại website hoặc nâng cấp web, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để chúng tôi giúp việc kinh doanh của Quý khách được hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Ngọn Hải Đăng

ĐC : 26/4A2 Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thưân, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam.

ĐT: 08.62565336 (Thuý Nga)- 08.35045212 - Hotline : 093 8 497 012 ( Anh Hải)