Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, ngân sách dành cho thiết kế website hạn chế, hoặc bạn có thể tìm được một mẫu website phù hợp với công việc kinh doanh của bạn thì bạn nên chọn gói website giá rẻ.


SO SÁNH CÁC GÓI THIẾT KẾ WEB
Gói thiết kế web Website giá rẻ Website theo yêu cầu Website chuyên nghiệp
Chi phí 2.950.000 VNĐ 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ 15.000.000 - 30.000.000 VNĐ
Giao diện Đẹp

Theo yêu cầu

Chuyên nghiệp
Chức năng Chuẩn Theo yêu cầu Thông minh
Quản trị
Độ ổn định Cao Cao Cao
Hiệu quả kinh doanh Cao Cao Rất cao
Thời gian thực hiện 1 ngày 10 ngày 30 ngày

Nếu bạn không tìm thấy mẫu website nào trong gói website giá rẻ phù hợp với bạn, bạn có thể chỉ cho chúng tôi biết bạn thích website nào đang hoat động hoặc bạn đã có bản giao diện website, gói thiết kế theo yêu cầu là sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng website theo đúng như ý muốn của bạn.
Nếu bạn đang muốn đẩy mạnh công việc kinh doanh, mở rộng các kênh bán hàng, tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng và cần một website để mang đến cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh hơn hay bạn là muốn xây dựng website để khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của doanh nghiệp bạn thì gói website chuyên nghiệp là một sự lựa chọn thông minh nhất.

Nếu Quý khách còn phân vân chưa biết lựa chọn thế nào các chuyên gia của chúng tôi rất sẵn sàng giúp Quý khách lựa chọn gói website phù hợp nhất với đặc thù của Quý khách.