Gốm Đông Á chuyên sản xuất: 

- Gạch cổ ốp tường, gạch gốm lát nền, ốp tường. Cung cấp gạch men hồ bơi, men trang trí, ngói các loại, đá trang trí, sỏi....

- Bàn ghế, các sản phẩm nội ngoại thất bằng GFRC - Bê tông sợi, các sản phẩm sân vườn ( GFRC Rurniture , Concrete furniture and lanscape garden)

 - Nhận thi công các công trình nội ngoại thất.

 - Đặc biệt: Sản xuất  các sản phẩm theo yêu cầu thiết kế của mỗi công trình. 

 - Tel: 028. 38.973.488 - 38.973.486 - 38.973.484   Hotline: 0913.123.123

 - Đại lý phân phối Miền Bắc: Gốm Đá Việt, số 10B Cát Linh, Đống Đa, Hà nội. ĐT; 024.37.379120, 0912.103.043

Hội VLXD Việt Nam: Mời đăng ký tham dự hội thảo giới thiệu về các Hiệp định thương mại tự do song phương (FTAA

Hội VLXD Việt Nam: Mời đăng ký tham dự hội thảo giới thiệu về các Hiệp định thương mại tự do song phương (FTAA

(26/01/2015 5:03:05 PM) Nhằm giúp cho DN Hội viên, các DN sản xuất, cung ứng VLXD nắm rõ thông tin và nội dung của các Hiệp định thương mại tự do song phương (FTA) mà Việt Nam đã ký, đang đàm phán với từng nước và khu vực, Hội VLXD Việt Nam sẽ tổ chức các hội thảo giới thiệu về các "Hiệp định…




(26/01/2015 5:03:05 PM) Nhằm giúp cho DN Hội viên, các DN sản xuất, cung ứng VLXD nắm rõ thông tin và nội dung của các Hiệp định thương mại tự do song phương (FTA) mà Việt Nam đã ký, đang đàm phán với từng nước và khu vực, Hội VLXD Việt Nam sẽ tổ chức các hội thảo giới thiệu về các "Hiệp định thương mại tự do song phương (FTA) - Sự tác động đến doanh nghiệp trong nước hiện tại và tương lai", dự kiến diễn ra trong quý I/2015.

Xuất phát từ thực tế thời gian qua, Việt Nam đã và đang đàm phán hiệp định thương mại tự do song phương với nhiều nước trong khu vực và thế giới, được xem là thực hiện hội nhập theo chiều sâu, với các quan hệ thương mại được thiết lập chi tiết. Hiệp định thương mại tự do song phương trực tiếp tác động vào hoạt động sản xuất, lưu thông, xuất nhập khẩu; những tác động tích cực, tiêu cực trong quá khứ và cần thiết phải chuẩn bị những gì cho tương lai khi thực hiện các hiệp định; vai trò các tổ chức xã hội nghề nghiệp… Những thông tin này rất cần thiết đối với các doanh nghiệp vì có liên quan thiết thực đến việc chỉ đạo chiến lược phát triển doanh nghiệp khi tham gia sâu vào hội nhập thế giới.

Vì vậy, Hội VLXDVN sẽ tổ chức các hội thảo, mời các chuyên gia trực tiếp tham gia theo dõi việc hình thành hiệp định, giới thiệu về những nội dung cơ bản của các Hiệp định thương mại tự do song phương (FTA), những thuận lợi, thách thức tác động trong thực tế cho các hội viên của Hội và các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng vật liệu xây dựng nắm được những thông tin về FTA.
 
Buổi hội thảo đầu tiên sẽ tổ chức tại Hà Nội với thành phần tham gia dự kiến là các doanh nghiệp miền Bắc và từ Quảng Bình trở ra. Sau hội thảo tại Hà Nội, Hội sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo tại các địa phương khác như: TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh...

Nhằm chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho hội thảo: lên kế hoạch mời chuyên gia tham gia báo cáo, in ấn tài liệu, chuẩn bị hội trường và những vấn đề liên quan khác... Hội VLXD Việt Nam mời các doanh nghiệp liên hệ, đăng ký cụ thể, tham gia hội thảo tại các vùng và gửi về địa chỉ sau:

- Văn phòng Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam: ngõ 235, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 04.38584949 
- Email: hoivlxdvn@fpt.vn 

Thời gian đăng ký: trước ngày 28/02/2015.

Thời gian, địa điểm cụ thể buổi hội thảo tại Hà Nội, Hội VLXD sẽ có thông báo cụ thể sau khi có sự phản hồi từ các doanh nghiệp đăng ký tham gia.

 

VLXD.org

Cty chuyên sản xuất và cung cấp: Gach co | Da op lat | Gach gom trang tri | Gach lat san vuon